Điều khoản sử dụng

I. Giới thiệu chung

Vandong365.com là trang web chuyên cung cấp thông tin về các giải thể thao, kiến thức tập luyện, tin tức thể thao do Công ty cổ phần Eplus Research quản lý. 

Các quy định sau đây sẽ tồn tại cho tới thời điểm khi thỏa thuận này hết hạn hoặc chấm dứt vì bất kỳ lý do như: trách nhiệm pháp lý, ý kiến của người dùng, bồi thường, thẩm quyền xét xử và thỏa thuận chung.

II. Điều khoản và điều kiện sử dụng

Khi sử dụng trang web này, nghĩa là bạn đã đồng ý hoàn toàn với những Điều khoản và Điều kiện sử dụng mà chúng tôi đã đưa ra. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng không sử dụng trang web.

Chúng tôi có toàn quyền quyết định thay đổi, sửa đổi, thêm và / hoặc xóa các phần của Điều khoản sử dụng này bất kỳ lúc nào. 

III. Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả nội dung đăng tải trên web vandong365.com bao gồm văn bản, đồ hoạ, hình ảnh, dữ liệu thu thập được chỉ dành cho mục đích thông tin. Những nội dung này đã được kiểm duyệt thông qua bác sĩ chuyên khoa nhưng chỉ mang tính tham khảo và không được xem như thay thế cho lời khuyên y tế, chẩn đoán hay điều trị nào. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến tình huống y khoa, hãy tìm đến các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị phù hợp.

Chúng tôi luôn cố gắng đảm bảo các thông tin trên trang web này được lấy từ nguồn đáng tin cậy. Tuy nhiên, chúng tôi từ chối mọi khiếu nại khi bạn áp dụng theo các thông tin trên web.

IV. Nội dung được cấp phép

Website vandong365.com được cấp phép cho nội dung kiến thức y khoa, kiến thức tập luyện liên quan đến các môn thể thao.

Các thông tin về kiến thức tập luyện của vandong365.com là duy nhất và không có sự sao chép từ bất kỳ bên thứ 3 nào.

V. Quyền riêng tư dành cho trẻ em

Chúng tôi cam kết sẽ bảo vệ sự riêng tư của đối tượng là trẻ em. Thông tin trên web vandong365.com không thiết kế nhằm mục đích thu hút trẻ em dưới độ tuổi 13 và cũng không thu thập thông tin của bất kỳ trẻ em nào dưới tuổi 13.

VI. Về vấn đề sử dụng nội dung

Vandong365.com cho phép bạn xem và tải những tài liệu trên trang web của chúng tôi cho mục đích cá nhân, phi thương mại và đòi hỏi bạn giữ nguyên các thông báo bản quyền nằm ở cuối tài liệu.

Thông báo “Bản quyền đã được bảo hộ” cùng các thông báo về bản quyền và các quyền sở hữu khác được bao gồm trong nội dung. Bất kỳ quy tắc đặc biệt nào được áp dụng cho việc sử dụng các phần mềm và các mục khác có thể được truy cập trên trang vandong365.com, có thể được nhắc đến ở những phần khác trên trang web và được kết hợp vào Điều khoản và Điều kiện này để người dùng tham khảo.

Nội dung của chúng tôi được bảo vệ bởi bản quyền, được quản lý bởi pháp luật tại Việt Nam và pháp luật nước ngoài. Quyền nội dung đều thuộc về vandong365.com hoặc bên cấp giấy phép. Bất kỳ việc sử dụng nào không thuộc trong phạm vi Điều khoản và Điều này cho phép đều được tính là hành vi vi phạm các Điều khoản và Điều kiện cũng như vi phạm bản quyền, nhãn hiệu độc quyền và các luật khác.

Nội dung và các tính năng có thể được thay đổi hoặc chấm dứt hoàn toàn mà không cần phải đưa ra thông báo theo quyết định biên tập của vandong365.com. Tất cả các quyền lợi không được đề cập ở đây đều thuộc về vandong365.com và bên cấp phép.

Nếu bạn vi phạm bất kỳ Điều khoản và Điều kiện nào tại đây thì quyền sử dụng nội dung của bạn cũng tự động kết thúc và bạn phải tiêu hủy hoàn toàn tất cả bản sao nội dung đã lấy được từ trang web của chúng tôi.

VII. Bồi thường

Bạn phải đồng ý bảo vệ, bồi thường vả đảm bảo vandong365.com từ viên chức, giám đốc, nhân viên, đại lý, bên cấp phép và các nhà cung cấp của chúng tôi không chịu bất kỳ tổn hại nào từ các khiếu nại, hành vi hay yêu cầu, trách nhiệm và hoà giải, bao gồm nhưng không giới hạn các chi phí pháp lý và kế toán của các cáo buộc do bạn vi phạm các Điều khoản và Điều kiện này.

VIII. Phạm vi quyền hạn

Bạn cần phải đồng ý rằng tất cả các thẩm quyền phân xử bất kỳ tranh chấp hay các vấn đề nào có liên quan đến vandong365.com đều tuân theo các duy định của pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Các Điều khoản và Điều kiện này được chi phối bởi chính pháp luật nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam mà không quan tâm đến những xung đột về điều luật của pháp luật nước khác. Nếu có bất kỳ tòa án nào có thẩm quyền xét xử cho rằng điều khoản của Điều khoản và Điều kiện vandong365.com không hợp lệ, việc vô hiệu của điều khoản đó sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực của các Điều khoản và Điều kiện, các điều khoản còn lại sẽ tiếp tục có hiệu lực thi hành. Không bỏ qua bất kỳ Điều khoản và Điều kiện này được coi là từ bỏ điều khoản hoặc điều kiện đó hay bất kỳ điều khoản và điều kiện khác.

IX. Quy trình gỡ bỏ nội dung trên vandong365.com 

Nếu bạn cho rằng bất kỳ tài liệu mà bạn truy cập vào vandong365.com hay tài liệu từ trang web vi phạm chính sách bản quyền của mình, bạn có thể yêu cầu gỡ bỏ hay truy cập để xem xét kỹ lưỡng hơn những nội dung từ trang web bằng cách liên hệ với đại lý bản quyền của vandong365.com (chi tiết liên lạc sẽ được đề cập rõ ở phần cuối) và cung cấp các thông tin sau

Xác định rõ nội dung đã được đăng ký mà bị vi phạm bản quyền theo quan điểm từ phía của bạn. Vui lòng mô tả nội dung và nếu có thể thì cứ cung cấp thêm một bản sao hoặc nguồn (ví dụ URL) bản quyền nội dung.

Xác định rõ tài liệu vi phạm bản quyền theo quan điểm từ phía của bạn và vị trí của nó. Vui lòng mô tả nội dung và nếu có thể thì cứ cung cấp thêm một bản sao hoặc nguồn (ví dụ URL) hay bất kỳ thông tin cần thiết khác để xác định vị trí tài liệu.

Cung cấp họ và tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email của bạn nếu có.

Khẳng định lời tuyên bố về việc bạn tin chắc rằng việc sử dụng các tài liệu bị khiếu nại này không được phép của chủ sở hữu bản quyền, đại lý hoặc theo pháp luật nước Việt Nam.

Tuyên bố rằng thông tin bạn cung cấp là hoàn toàn chính xác và cho thấy “bạn nhận thức được hình phạt về tội khai man về chủ sở hữu bản quyền”, bạn chính là chủ sở hữu bản quyền được ủy quyền để thay mặt chủ sở hữu bản quyền thực hiện khiếu nại này.

Một chữ ký hoặc dấu hiệu điện tử có giá trị tương đương chữ ký từ người giữ bản quyền hoặc người đại diện theo ủy quyền.

Đơn vị chủ quản, quản lý các vấn đề bản quyền của trang vandong365.com có địa chỉ:

Căn hộ M1.05, Chung cư Carillon, số 1, Đường Trần Văn Danh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Email: vandong365@e-plus.vn 

Nhằm bảo vệ quyền chủ sở hữu bản quyền, xét theo từng trường hợp, vandong365 duy trì thực hiện chính sách chấm dứt các thuê bao và tài khoản của trang web nếu thuê bao và tài khoản ấy vi phạm nhiều lần.

X. Thỏa thuận chung

Các Điều khoản, Điều kiện, Chính sách bảo mật của vandong365.com chính là những nhân tố cấu thành toàn bộ thỏa thuận cho việc sử dụng trang web của bạn là vandong365.com.

Cảm ơn sự hợp tác của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy được những thông tin hữu ích và sử dụng dễ dàng trang web vandong365.com. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc nhận xét nào về trang web, bao gồm bất cứ thông báo về các liên kết không hoạt động, hãy gửi thông tin đến chúng tôi bằng cách sử dụng mẫu đơn liên hệ và gửi đến Công ty cổ phần Eplus Research.